https://starh2.com/dich-vu-seo-binh-duong/

Khái niệm seo công cụ tìm kiếm tối ưu hóa bằng tiếng anh

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là thực hành để có lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu đến một trang web từ bảng xếp hạng hữu cơ của công cụ tìm kiếm. Các tác vụ phổ biến liên quan đến SEO bao gồm tạo nội dung chất lượng cao, tối ưu hóa nội dung xung quanh các từ khóa cụ thể và xây dựng các liên kết ngược. Starh2.com chúng tôi giới thiệu quý bạn bài viết tham khảo và thông tin về SEO tuyệt vời nhất! ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ https://starh2.com/dich-vu-seo-binh-duong/

Nói cách khác

SEO là tất cả về việc cải thiện thứ hạng của một trang web trong phần không phải trả tiền (không phải trả tiền) trong kết quả tìm kiếm.

Lợi ích chính của việc xếp hạng cho một từ khóa cụ thể là bạn có thể nhận được lưu lượng truy cập miễn phí của Google vào trang web của bạn, từng tháng.

Công cụ tìm kiếm hoạt động như thế nào

Bây giờ là lúc để tìm hiểu cách các công cụ tìm kiếm như Google thực sự hoạt động.

Khi bạn tìm kiếm một cái gì đó trong Google (hoặc bất kỳ công cụ tìm kiếm nào khác), một thuật toán hoạt động trong thời gian thực để mang đến cho bạn những gì mà công cụ tìm kiếm đó coi là kết quả tốt nhất của Drake.

Cụ thể, Google quét chỉ mục của nó hàng trăm tỷ tỷ trang của Google để tìm một bộ kết quả sẽ trả lời tốt nhất cho tìm kiếm của bạn.

Google xác định kết quả tốt nhất thế nào?

Mặc dù Google không công khai các thuật toán bên trong của thuật toán của mình, dựa trên các bằng sáng chế và tuyên bố từ Google, chúng tôi biết rằng các trang web và trang web được xếp hạng dựa trên:

Sự liên quan

Nếu bạn tìm kiếm các công thức nấu ăn bánh quy sô cô la chip của Nhật Bản, bạn không muốn xem các trang web về lốp xe tải.

Đó là lý do tại sao Google tìm kiếm đầu tiên cho các trang có liên quan chặt chẽ đến từ khóa của bạn .

Vì vậy, để đưa các kết quả theo thứ tự bong bóng tốt nhất lên đầu, họ dựa vào ba yếu tố khác của thuật toán của họ:

Mời bạn truy cập địa chỉ chính thức tại link https://starh2.com

Thẩm quyền

Quyền hạn giống như âm thanh: đó là cách Google xác định xem nội dung có chính xác và đáng tin cậy hay không.

Câu hỏi là: làm thế nào để Google biết nếu một trang có thẩm quyền?

Họ nhìn vào số lượng các trang khác liên kết đến trang đó

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *