Hiện nay số lượng người sử dụng laptop hay máy tính không ngừng

Hiện nay, số lượng người sử dụng laptop hay máy tính không ngừng tăng qua các năm. Kéo theo đó là những nhu cầu về việc sửa chữa và bảo dưỡng các thiết bị.

Xem thêm:  Sửa máy tính cùng sự phát triển công nghệ thông tin

chỉ tính riêng hai phố lớn là Thái Hà và Lê Thanh Nghị thì số lượng của các cửa hàng và trung tâm sửa chữa tại lên tới hàng chục. Thậm chí hàng trăm cơ sở. Do vậy mà công việc này lại thu hút hàng trăm bạn trẻ

theo học nghề sửa chữa máy tính.

Xây dựng Blog Template với Gulp 4, Pug, Sass – Phần 2
Cách Deploy REST API với JSON Server lên Heroku
3 bước chuẩn hóa NF cơ sở dữ liệu
[CodeGym’s tutorial video] Bài 1.22: Câu lệnh JOIN
Học nghề sửa chữa máy tính

Trong thời đại sự phát triển vượt bậc về khoa học và công nghệ. Chính vì thế khi nhắc tới công việc này ai cũng nghĩ chắc hẳn phải có sự hiểu biết và kiến thức cực kỳ chuyên sâu. Và quả đúng là như vậy. Vậy một kỹ thuật viên hay một chuyên viên sửa chữa. Hay những người có nhu cầu về học nghề sửa chữa máy tính, laptop sẽ phải làm những gì?

Nội dung [ẩn]

Tại sao nên học nghề sửa chữa máy tính?
Triển vọng học nghề sửa chữa máy tính
Các tố chất cần có của một kỹ thuật viên
Tổng kết!
Bài viết liên quan
Tại sao nên học nghề sửa chữa máy tính?
Điều đầu tiên các bạn cần phải biết nâng cấp cài đặt phần mềm hệ điều hành. Và các

ứng dụng khác cho laptop máy tính.

Thứ hai, sử dụng thành thạo các công cụ dụng cụ. Và các thiết bị phục vụ việc sửa chữa như máy đo, máy hàn, chipse, dao động ký, vân vân.

Thứ ba, biết cách thay thế các linh kiện hỏng và phức tạp như AC, lắp ghép LCD.

Thứ tư, sửa chữa được các nguồn ATX và mainboard PC. Hiện có trên thị trường như của hãng Asus. Kỹ năng sơ đồ khối cấu trúc Nano của từng hãng như Lenovo, Acer, Sony. Các phân tích chuyên sâu về cấu trúc mạch. Phân tích về xung clock tín hiệu reset giao tiếp giữa các khối trong mainboard. Và còn vô vàn những kiến thức kỹ năng chuyên nghiệp khác.

Triển vọng học nghề sửa chữa máy tính
Học nghề sửa chữa máy tính

Nghề sửa chữa máy tính laptop hiện tại được biết mức lương trung bình của các kỹ thuật viên. Sửa chữa máy tính, laptop ở các trung tâm trên địa bàn Hà Nội dao động trên dưới 10 triệu đồng. Tại hệ thống trung tâm sửa chữa có thể lên tới 20 triệu đồng. Triển vọng nghề nghiệp có thể thấy rõ qua số lượng người sử dụng laptop tăng mạnh theo các năm.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *