Dịch vụ sửa máy tính

Bạn đánh giá:  / 1
DỡHay 

ProShow Gold là ứng dụng làm phim từ hình ảnh để giúp bạn lưu lại những kỷ niệm, những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời. ProShow Gold cho phép lựa chọn nhiều hiệu ứng chuyển tiếp sinh động, chèn nhạc nền và chú thích cho video, xem trước phim và trích xuất phim với nhiều định dạng mong muốn.

DOWNLOAD TẢI VÀ HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM PROSHOW GOLD

NHANH - DỂ CÀI - DỄ HIỂU

phan mem proshow gold

GIỚI THIỆU PHẦN MỀM PROSHOW GOLD

 • ProShow Gold là ứng dụng tạo video phim từ ảnh, giúp bạn tạo ra những video album ảnh cực chất. Ngoài ProShow Gold ra, hãng ProShow còn có một phiên bản ứng dụng tạo video ảnh khác là ProShow Producer cũng HOT không kém.
 • Bạn muốn tạo ra một slideshow ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ và tuyệt vời trong câu chuyện tình yêu đôi lứa của mình? Hay, đơn giản muốn ghi lại giây phút chào đời của đứa con yêu bé bỏng? Hoặc để ghi lại thời điểm mình tốt nghiệp đại học và chuẩn bị hành trang bước vào đời?
 • Bên cạnh đó, thao tác sử dụng chương trình cũng rất dễ dàng. Trước tiên, người dùng cần thêm nội dung như: audio, video và tập tin văn bản. Sau đó, phân loại chúng thông qua tính năng kéo và thả. Cuối cùng, xoay, chỉnh sửa hoặc sắp xếp ngẫu nhiên.
 • ProShow Gold được thiết kế với mục đích nhằm giúp người dùng nhanh chóng tạo ra trình chiếu từ các file ảnh và video cá nhân của mình. Sau đó, họ có thể tùy chỉnh nó bằng cách thêm bài hát, hình ảnh động và hiệu ứng. Cuối cùng, chia sẻ nó lên YouTube hoặc Facebook.
 • Ngoài ra, quá trình cài đặt ứng dụng này cũng rất đơn giản nhờ được hỗ trợ bởi một giao diện trực quan. Nó phân chia thành một vài phần khác nhau như: danh sách file, slide, time line và xem trước.

NHỮNG TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA PHẦN MỀM PROSHOW GOLD

 • Tính năng chính của phần mềm tạo album ảnh ProShow Producer
 • Chèn nội dung cho album
 • ProShow Producer sẽ giúp bạn dễ dàng thêm hình ảnh và video cho trình chiếu của mình. Đơn giản, chỉ cần kéo ảnh và video vào danh sách slide trong ProShow Producer và chúng sẽ tự động được thêm vào trình chiếu của bạn. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ hơn 100 thể loại tập tin khác nhau và không gặp phải hạn chế nào liên quan đến số lượng layer mà bạn có trên một slide.
 • Video có chất lượng HD
 • Một trong tính năng nổi bật nhất của ProShow Producer đó là trình chiếu của bạn sẽ được xuất với chất lượng HD. Với nó, bạn có thể ghi trình chiếu của mình sang đĩa Blu-ray, đĩa CD và DVD. Nếu bạn cần hiển thị trình chiếu nhanh chóng thì phần mềm này sẽ giúp thực hiện điều đó thông qua Presenter, Flash hay QuickTime. Bên cạnh đó, ProShow Producer còn tích hợp với mạng xã hội, do đó bạn có thể chia sẻ trình chiếu trên Facebook, Twitter, YouTube và nhiều website khác
 • Cung cấp nhiều hiệu ứng sáng tạo
 • Một vài hiệu ứng sáng tạo tuyệt vời đi kèm với ProShow Producer sẽ bao gồm cả các layer điều chỉnh, khung hình và mặt nạ. Nhờ những hiệu ứng này mà người dùng sẽ dễ dàng tạo ra các trình chiếu ảnh ấn tượng. Thậm chí, nó đi kèm với nhiều công cụ để biến bức ảnh tĩnh thành hình ảnh động.

NHỮNG TÍNH NĂNG MỚI CỦA PHẦN MỀM PROSHOW GOLD

SÁNG TẠO

 1. Bộ lọc layer mới
 2. Hơn 45 bộ lọc layer
 3. Kết hợp bộ lọc layer với nhiều hiệu ứng khác như Slide Styles và chuyển đổi
 4. Sử dụng trình duyệt lọc layer để chọn nhanh bộ lọc với cửa sổ xem trước tại thời gian thực
 5. Dễ dàng áp dụng hiệu ứng như nâu đỏ, HDR và nhiều hơn thế nữa
 6. Bộ lọc layer hoàn toàn mới cho phép người dùng thêm hiệu ứng video, ảnh dễ dàng

BỘ LỘC ĐỘNG MỚI

 1. Bộ lọc chuyển động “Fly In” hiển thị hình ảnh, video xuất hiện trên màn hình
 2. Bộ lọc động “Normal” làm sinh động ảnh, video khi trình chiếu
 3. Bộ lọc “Fly Out” làm hiển thị hình ảnh hoặc video rời khỏi màn hình
 4. Thêm hoạt ảnh nhanh vào ảnh hoặc video
 5. Hơn 150 bộ lọc động được thiết kế chuyên nghiệp
 6. Kết hợp bộ lọc chuyển động vào, ra hoặc bình thường để có hiệu ứng độc đáo
 7. Tùy chỉnh tốc độ và thời gian của bộ lọc chuyển động
 8. Kết hợp các bộ lọc chuyển động với bộ lọc lớp, v và các hiệu ứng chuyển tiếp

BỘ LỘC FOLLOW MỚI

Chọn cái bạn muốn theo dõi: Vị trí, thu phóng, xoay vòng, lật

Xác định độ lệch tùy chỉnh để tạo ảnh ghép và dạng lưới

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG PHẦN MỀM PROSHOW GOLD

Yêu cầu hệ thống:

Để cài đặt chương trình này thì máy tính của bạn phải sử dụng hệ điều hành Windows hoặc Mac Osx.

Hướng dẫn cài đặt:

Bước 1: Để cài đặt được  Proshow Gold vào máy tính, trước tiên bạn tải file cài đặt của phần mềm này. Nếu bạn chưa có, bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Proshow Gold

Sau khi đả tải phần  mềm về, bạn kích hoạt file setup và cửa sổ cài đặt  Proshow Gold sẽ xuất hiện.

Cửa sổ này sẽ thông báo cho người dùng biết là mình đang cài đặt phần mềm Proshow Gold, Bạn hãy nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2: Sau khi nhấn Next, một cửa sổ phần mềm này sẽ hiện ra. Cửa sổ này yêu cầu người dùng thông báo người dùng biết rằng phiên bản đang cài đặt là bản dùng thử có thời hạn 15 ngày.

Nếu muốn sử dụng phiên bản chuẩn với đầy đủ tính năng, bạn có thể mua bản quyền phần mềm bằng cách là tích chuột vào Buy Now để mua bản quyền trực tuyến trực tuyến

Bạn có thể dùng cách  điền mã bản quyền mà bạn mua ngoài cửa hàng vào để đăng kí, bằng cách tích chuột vào Use Registration.

Bạn thể nhấn Next sử dụng bản dùng thử cũng được rồi mua bản quyền sau cũng được.

Bước 3: Sau khi nhấn Next, hệ thống sẽ chuyển sang một cửa sổ mới. Cửa sổ này sẽ giới thiệu sơ qua cho người dùng về những điều khoản khi sử dụng chương trình Proshow Gold.

Sau khi đã tìm hiểu kĩ càng, bạn nhấn I Agree để chuyển sang phần cài đặt.

Bước 4: Sau khi nhấn I Agree hệ thống sẽ chuyển sang phần installation Options. Phần này, bạn sẽ tùy nơi chưa file cài đặt hoặc cài đặt một số chế độ khởi động phần mềm. Bạn nhấn Next để chuyển sang cửa sổ xác nhận cài đặt cài đặt.

Tại cửa sổ này, hệ thống sẽ xác nhận lại lần nữa rằng bạn có muốn cài đặt phần mềm không. Nếu muốn cài đặt, bạn nhấn Install để hệ thống tự động cài đặt.

Sau đó hệ thống sẽ tự động cài đặt phần mềm vào máy tính, Quá trình này diễn ra rất nhanh

Bước 5: Sau khi chế độ cài cài đặt hoàn tất, hệ thống sẽ tự động chuyển sang một của sổ mới thông báo với người dùng rằng chế độ cài đặt đã hoàn tất. Bạn nhấn Finish để quá trình cài đặt chương trình Proshow Gold hoàn tất.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM PROSHOW GOLD ĐỂ TẠO VIDEO TỪ ẢNH

Bước 1: Trên thanh công cụ, click File --> New Show, hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl +N

Bước 2: Trong cửa sổ New Slideshow, Chọn Wizard --> Create

Bước 3: Cửa sổ Proshow Wizard hiện ra, click Add để chọn các hình ảnh cần làm slideshow (số lượng các file ảnh là tùy ý). Click Next để tiếp tục

Bước 4: Chọn file âm thanh làm nhạc nền bằng cách click Add. Click Next để tiếp tục

Bước 5: Một cửa sổ hiện ra, cho phép bạn chọn chủ để cho slide ảnh. Tương ứng với từng chủ đề là các hiệu ứng chuyển tiếp hình ảnh kèm theo.

Bước 6: Click Edit để xem các hiệu ứng

Bước 7: Click Create để xem slideshow bạn vừa tạo.

Bước 8: Lưu lại slideshow vừa tạo. Click Done để kết thúc công việc

Proshow Gold là chương thông dụng hiện nay hỗ trợ người sử dụng  trong việc tạo những đoạn phim hay những đoạn flash dưới dạng trình diễn show ảnh. Ngoài ba, bạn có thể dùng phần mềm này để tạo bộ album video ảnh với các hiệu ứng chuyển cảnh cực đẹp và độc đáo. phần mềm này tương thích nhiều loại file ảnh, âm thanh hiện nay.

Từ khóa tìm kiếm : proshow gold portable , proshow gold 5.0 full crack , proshow gold 6.0 full crack , proshow gold 9.0.3782 , proshow gold 8 full crack , proshow gold sinhvienit , proshow gold 9.0.3782 full crack , proshow gold for mac , proshow gold 9 , proshow gold , proshow gold full , proshow gold download , proshow gold app , proshow gold activation key , proshow gold apk , proshow gold app free download , proshow gold activator , proshow gold alternative for mac , proshow gold âm thanh bị rè , proshow gold 2 , proshow gold 2 serial , proshow gold 2 free download , proshow gold 2 key , proshow gold 2 indir , proshow gold bản crack , proshow gold bản mới nhất full crack , proshow gold bản portable , proshow gold buy , proshow gold backgrounds , proshow gold birthday templates , proshow gold bị lỗi font , proshow gold best price , proshow gold ban full crack

 
DOWNLOAD TẢI VÀ HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM PROSHOW GOLD - 5.0 out of 5 based on 1 review

XIN QUÝ KHÁCH LƯU Ý:

DO BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE NHIỀU GIÁ SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CÓ THỂ THAY ĐỔI. VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHÍNH XÁC


Số Điện Thoại Sửa Máy Tính Tận nơi

Quyết định V/v Xuất Hóa Đơn Điện Tử Của Cơ Quan Thuế Với Trường Thịnh Group Co.,LTD Click >>

nap muc may in tan noi hcm

Công ty thiết kế web tại tphcm

Công ty thiết kế in ấn tại tphcm

Liên Kết

by

Sửa máy tính uy tín Trường Thịnh Group - CTY TNHH Trường Thịnh Group - 0938 169 138 - Sửa Máy Tính Trường Thịnh Group

DV nạp mực máy in quận tân bình và Đổ mực máy in quận bình thạnh Tại Nhà tphcm Đơn Vị Công ty thiết kế web uy tín HCM - DV Đơn vị Sửa máy tính uy tín hcm nhanh

"Tìm --> Công ty, Trung Tâm, đơn vị, Chỗ, Nơi, Cửa HàngPc, Laptop, Máy tính để bàn, Thay, vi tính, Acer Dell, toshiba, Lenovo, Sony, Hp, Vệ Sinh, Sam Sung, Xeroc,

Pana, Panasonic, Brother, Bảo TrìGiá Rẻ, Uy Tín, Tận Nơi, Tận Nhà, Tại Nhà, , Nhanh, Kỹ thuật, Giỏi, hcm, tphcm, chất lượng, Chính hãng, loại tốt, Số điện thoại, Sửa, Sửa chữa"

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group MST: 0312179313 | Ngày Cấp phép: 11/03/2013| Hoạt động: 14/03/2013 (Hoạt động >4 năm)

Trụ sở: 549/71/21 Lê Văn Thọ, Phường 14, Quận Gò Vấp | CN: 17 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, HCM

Đại diện pháp luật: Phạm Đình Thuấn | Điện thoại: 1900636343 | Mã Bảo Mật 1: 22446688  | Mã Bảo Mật 2: 33445566Website đã thông báo với bộ công thương

Số Điện Thoại Công Ty Sửa Máy Tính HCM